Giới thiệu

Giới thiệu

02/12/2022 10:23:27 AM | 2037

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Bằng việc tập trung vào nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các ngành sản xuất chính:

  1. - Thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm
  2. - Thức ăn thủy sản
  3. - Trại lợn nái, lợn thịt

Mục tiêu của chúng tôi không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao ổn định, giá thành phù hợp với người chăn nuôi mà còn đảm bảo an tòan thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam tiên phong đưa công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi nước nhà và luôn đảm bảo khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty Minh Hiếu- Hưng Yên khi đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được hầu hết nhà chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm, công nhận là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

Minh Hiếu - Hưng Yên đã tìm được hướng đi đúng đắn, khắc phục những khó khăn lớn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, biến thách thức thành cơ hội để phát triển mạnh mẽ và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm soát chặt trẽ quá trình sản xuất, cải tiến chất lượng bắt nguồn từ sự am hiểu về dinh dưỡng động vật, nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, và nỗ lực để vươn tầm sang thị trường các nước trong khu vực.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy, bền vững của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.


Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên

Nhà máy: Thôn Bình Lương -Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3 991 688/89  Fax : 0221 3 991 699

© 2022 Copyright by minhhieu.com.vn. All rights reserved.
Đang online:  1   Tổng truy cập: 1,748,091